Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết - Download Phần Mềm Miễn Phí (2022)

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm tạo file ghost, giúp sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính, thì onekey ghostsẽ mang đến cho bạn giải pháp dễ dàng và đơn giản nhất trong việc cài lại win 10, win 7. Vậy công cụ Onekey Ghost là gì? cách tải và cách sử dụng ra sao? thì bài viết dưới đây Vitechcom sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Onekey Ghost là gì?

Nếu không làm chuyên về lĩnh vực công nghệ thìonekey ghostlà một khái niệm khá xa lạ với mọi người. Bạn cũng chưa biết công cụ này là gì?

Onekey Ghostlà một trong số rất ít những công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản. Việc tạo file ghost này sẽ hỗ trợ người dùng lưu giữ các tệp thông tin một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến các thiết bị khác như đĩa DVD hay USB (việc dùng các thiết bị này thường được tiến hành khá phức tạp).

Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết - Download Phần Mềm Miễn Phí (1)

Phần mềmOnekey Ghost Win 10 64bitlà công cụ miễn phí tốt nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp ngay trên máy tính. Bạn chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost sẵn trong máy và có thể sử dụng Onekey để ghost lại win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Với công cụ hỗ trợ Ghost các thao tác sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ với 1 thao tác và mọi thứ sẽ tự động được thiết lập. Bạn sẽ không bao giờ lo mất dữ liệu, file hay các thông tin quan trọng khi bạn cần phục hồi hay reset lại thiết bị.

(Video) Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost để Backup và Restore tất cả các phiên bản Hệ điều hành Windows

Tuy nhiên, đối với công cụ này, bạn chỉ sử dụng để Ghost chuẩn MBR thôi nhé. Bạn sẽ không thể thực hiệncách ghost win 10 chuẩn GPThay UEFI đuôi .tib. Vì vậy bạn cần lựa chọn đúng bản ghost để tránh tình trạng không sử dụng hệ điều hành được sau khi bung nhé.

Việc sử dụng phần mềmOneKey Ghost 64bit / 32bitđơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn so với các công cụ ghost khác như Norton Ghost, Ghost32, Ghost64. Những công cụ này thường được tích hợp trong các thiết bị Usb boot. Mình cũng hay sử dụng usb boot để ghost, cài lại hệ điều hành.

Tính năng chính

Để có thể tạo ra hiệu quả sử dụng và hỗ trợ người dùng tốt nhất, phần mềm hỗ trợ Ghost đã được trang bị những tính năng đặc trưng. Vậy cụ thể những tính năng của công cụ này là gì?

Bung file ghost đã lưu trong máy

Tính năng bung file ghost đã lưu trong máy là tính năng “cốt lõi” của phần mềm này. Với tính năng này, bạn sẽ nhấn chọn vào restore trên giao diện phần mềm để thực hiện thao tác. Sau đó, điều này sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy tính mà không cần bất kỳ một thiết bị thứ 2 nào can thiệp. Thời gian và tốc độ tiến hành thao tác cũng rất nhanh gọn.

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính chính là tính năng nổi bật tiếp theo của công cụ này. Ở chế độ mặc định,onekey ghostsẽ tự động tiến hành tạo file, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn lại phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm.

Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết - Download Phần Mềm Miễn Phí (2)
(Video) Bung file Ghost Win 10 bằng OneKey Ghost 14 dễ dàng (Không cần USB, đĩa CD)

Đây được xem là một tính năng vô cùng tiện ích để hỗ trợ những người dùng không quá thông thạo về các thao tác công nghệ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài lại win trên máy tính của mình. Bạn có thể restart lại máy tính trực tiếp trên Windows mà không cần sử dụng Usb Boot.

Tính năng Install

Tính năng install là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh cách thức Ghost để phù hợp với cấu hình máy và mục đích của người dùng.

Ghost liệt kê chính xác đường dẫn

Một tính năng nữa của phần mềm này là ghost liệt kê chính xác đường dẫn tệp tin Ghost nếu trong thiết bị đã có sẵn tệp tin đó. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bản ghost cũ thông qua phân vùng và thực hiện Ghost lại cho đến khi có một phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Với những tính năng hấp dẫn và tiện lợi mà công cụ này mang lại, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tai Onekey Ghost 2020 về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tại sao nên sử dụng OneKey Ghost

Để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường , bạn cần có đĩa Hirent Boot, tạo USB Boot hoặc cài ứng dụng Boot từ ổ cứng HDD. Những phương pháp này chúng ta cần phải Boot vào thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn với phương pháp này.

Ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, là tùy chọn của toàn bộ quá trình Ghost từ phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có bản Ghost trong máy, chạy ứng dụng Onkey Ghost là quá trình Ghost diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi ứng dụng chạy, đảm bảo máy đủ pin. Điều đó vô cùng tiện lợi trong thời đại bận rộn, xô bồ hiện nay.

(Video) Hướng dẫn dùng OneKey Ghost chi tiết dẽ hiểu cho Win 10, Win 7, Win 8.1, Win XP

Onekey Ghost là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows kể cả Windows XP/7/8/8.1/10 nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Không chỉ vậy, toàn bộ cài đặt của người dùng trong ổ C: sẽ được gói gọn trong một tập tin duy nhất có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại nhưng vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

Download Onekey Ghost mới nhất 2021

Bạn có thểtải Onekey Ghost mới nhất2021 về máy tính của bạn một cách hoàn toàn miễn phí tại vitechcom.

Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết - Download Phần Mềm Miễn Phí (3)

Hướng dẫn sử dụng Onekey ghost để tạo và bung file ghost Win 10, Win 7

Các thao tác tạo và bung file ghost Windows 7, Windows 10 khá đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Onekey ghost chi tiết từ a-z. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215

Việc tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215 về cơ bản không có gì khác biệt so với các phiên bản trước. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây.

  • Chạy file onekey-ghost_setup.exe ngay sau khi bạnDownload Onekey Ghostvề máy.
  • Tại giao diện chính của công cụ Onekey Ghost, bạn chọn vào ô mục Backup.
  • Chọn thư mục lưu file ghost sau khi sao lưu. Bạn có thể đặt tên và chọn vị trí mà bạn mong muốn.
  • Chọn Yes và chờ đợi quá trình sao lưu ổ đĩa hoàn tất nhé.
Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết - Download Phần Mềm Miễn Phí (4)
(Video) Tải OneKey Ghost Full | Hướng dẫn Cài đặt + Ghost Win, Bung File Ghost

Cách bung file ghost bằng Onekey Ghost

Để khôi phục ổ đĩa với Onekey Ghost bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây. Tuy nhiên nếu bạn chưa có bản ghost chuẩn đừng bỏ lỡ.

  • Nhấn chọnRestore.
  • Chọn bản ghost mà bạn muốn sử dụng.
  • Chọn vị tríbug file Ghost. Bạn cần chú ý chọn phân vùng ( ổ cứng ) một cách chính xác để khôi phục nhé. Tránh tình trạng mất dữ liệu không đáng có sau khi bung ghost trên máy tính.
  • Nhấn chọnYesvà chờ cho hệ thống thực hiện tiến trình bung file hoàn tất.
Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết - Download Phần Mềm Miễn Phí (5)

Tiếp theo quá trình bung file Ghost sẽ được diễn ra tự động. Hãy chờ để quá trình hoàn tất và sau đó restart lại máy rồi cài đặt một số thứ ban đầu là có thể sử dụng Windows được rồi!

Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết - Download Phần Mềm Miễn Phí (6)

Bài viết trên Vitechcom.vn đã giới thiệu Onekey Ghost là gì? Tính năng chính, Tại sao nên sử dụng OneKey Ghost, Cách tải và cách sử dụng Onekey ghost mới nhất. Mong rằng nó sẽ giúp bạn tìm cách để ghost win dễ dàng và đơn giản nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Onekey Ghost là công cụ hỗ trợ ghost Windows 11, 10, 8, 7, XP phổ biến từ trước đến nay, khi mà việc cài đặt Windows gây mất thời gian thì đa số 2022

Onekey Ghost là một trong số ít chương trình hỗ trợ người dùng tạo file ghost cũng như bung file ghost mỗi khi cần cài lại Windows hoặc xử lý các nhu cầu công việc liên quan tới hệ thống.. Onekey Ghost cho phép bạn tạo và bung File Ghost cho hệ điều hành với khả năng ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, không cần khởi động lại máy tính.. Onekey Ghost được xem như một phần mềm giúp tự động hóa quá trình sử dụng Norton Ghost và thực hiện ngay trên hệ điều hành windows, trợ giúp việc khôi phục hệ điều hành windows trở lên nhanh chóng mà không phải cài đặt mới.. Trong trường hợp Windows của bạn chưa có bản Ghost và muốn tạo một bản thì chương trình này cũng sẽ sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho tập tin Ghost .. Không chỉ có vậy, tiêu chí của Onekey Ghost là bạn Ghost lại windows chỉ bằng một cú click chuột, sau khi bạn chọn file gốc cần ghost bấm xác nhận ghost lại, mọi công việc đều do Onekey Ghost thực hiện tự động việc gọi tới Norton Ghost, thiết lập và tự chạy cho đến khi bạn có bản windows mới để sử dụng, thật đơn giản, nhẹ và chính xác, đó là những gì mà Onekey Ghost làm.. Onekey Ghost hỗ trợ tạo file Ghost, sao lưu và phân vùng máy tính. Download Onekey Ghost hỗ trợ tạo file Ghost để sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính với cách thức hoạt động khá đơn giản, đồng thời Ghost Win tự động vừa tiết kiệm thời gian và hữu ích với những ai không có nhiều hiểu biết về công nghệ.. Phần mềm Onekey Ghost mang đến cho người dùng giải pháp Ghost Windows đơn giản, hỗ trợ ghost trên nhiều hệ điều hành, với nhiều ưu điểm như cho phép chọn phương thức nén trước khi sao lưu, kiểm tra lỗi file bằng Ghost64 khi khôi phục Win máy tính.. Sử dụng Onekey Ghost là cách nhanh nhất để bạn tạo file ghost, dễ dàng sao lưu và khôi phục phân vùng trên Windows.. - Tích chọn vào BackUp , sau đó lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo bạn Click Yes để chương trình tiến hành sao lưu cho bạn luôn. Onekey Ghost 14.5.8.215 hiện là phiên bản mới nhất và được nhiều người yêu thích sử dụng, bạn có thể tải Onekey Ghost 14.5.8.215 để tiến hành tạo file cũng như bug file ghost cho máy tính của mình.. Bên cạnh bản Download Ghost Win 11 nói trên TAIMIENPHI.VN cũng đã giới thiệu đến các bạn các bản Ghost Win 10, Ghost Win 8 và Ghost Win 7 để các bạn tiến hành Ghost hệ điều hành của mình, trong đó bản Ghost Win 10 giúp bạn cài hệ điều hành nhanh hơn so với cách cài lại từ đầu, đồng thời nó còn tích hợp nhiều ứng dụng cơ bản giúp bạn không mất công cài lại.

Bất kể mọi thao tác phức tạp nào cũng có thể được đơn giản hóa hơn khi có những công cụ đắc lực hỗ trợ. Và onekey ghost chính là một trong số rất nhiều những công cụ, phần mềm hữu ích đó. Vậy cụ thể công cụ này có thể giúp bạn làm gì? Phần mềm …Đọc tiếp Download Onekey Ghost Mới Nhất 2022 – Cách Sử Dụng Chi Tiết

Phần mềm có những tính năng nào nổi bật và làm sao để download và bung ghost với công cụ?. Onekey Ghost là một trong số rất ít những công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản.. Bạn chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost sẵn trong máy và có thể sử dụng Onekey để ghost lại win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.. Đây được xem là một tính năng vô cùng tiện ích để tương hỗ những người dùng không quá thông thuộc về những thao tác công nghệ tiên tiến.. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện tìm kiếm bản ghost cũ trải qua phân vùng và triển khai Ghost lại cho đến khi có một phiên bản hệ điều hành quản lý mới để sử dụng .. Các thao tác tạo và bung file ghost Windows 7, Windows 10 khá đơn thuần.

Bất kể mọi thao tác phức tạp nào cũng có thể được đơn giản hóa hơn khi có những công cụ đắc lực hỗ trợ, Và onekey ghost chính là một trong số rất nhiều những công cụ, phần mềm hữu ích đó

Phần mềm có những tính năng nào nổi bật và làm sao để download và bung ghost với công cụ?. Onekey Ghost là một trong số rất ít những công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản.. Bạn chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost sẵn trong máy và có thể sử dụng Onekey để ghost lại win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài lại win trên máy tính của mình.. Để khôi phục ổ đĩa với Onekey Ghost bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây.

Cập nhật 14/08/2022 - Tải Onekey ghost mới nhất & Hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người mới

Onekey Ghost mang tới giải pháp đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều, cho phép tạo file Ghost, sau đó là bung file Ghost khi cài lại Win, giúp ghost Win 7, Win 8, Win 10 trực tiếp trên hệ điều hành máy tính mà không cần tới USB hay đĩa Hiren's Boot.. Giới thiệu phần mềm Ghost Windows Onekey Ghost Phần mềm này hỗ trợ cài lại ổ cứng từ file ISO, CD/DVD hoặc file ảnh định dạng GHO từ ổ USB, nó cũng hỗ trợ nhiều ổ cứng, các ổ cứng lai như IDE, SATA hay SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16, FAT32, NTFS và exFAT.. Onekey Ghost có cách hoạt động vô cùng đơn giản khi người dùng chỉ cần chọn file gốc cần ghost (phân vùng hoặc file ảnh GHO), sau đó xác nhận lại và phần mềm sẽ tự động thực hiện công việc.. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng tạo file Ghost, tạo bản sao lưu Ghost khi máy tính chưa có (bằng cách tự thiết lập đường lưu trữ cho tập tin Ghost).. Phục hồi hệ điều hành với phần mềm Ghost Win tự động Onekey Ghost bằng cách chạy trực tiếp trên Windows thay vì sử dụng đĩa không chỉ tiết kiệm công sức cho người dùng mà còn đặc biệt hữu ích với những ai không có nhiều kiến thức về máy tính.. onekey ghost mới nhất onekey ghost mới nhất 2020 onekey ghost mới nhất 2019 onekey ghost mới nhất 2018 tải onekey ghost mới nhất download onekey ghost mới nhất onekey ghost bản mới nhất download onekey ghost mới nhất 2018 download onekey ghost mới nhất 2019 tải onekey ghost mới nhất 2017 onekey ghost win 10 mới nhất tải onekey ghost win 10 64bit mới nhất onekey ghost win 7 64bit mới nhất tải onekey ghost bản mới nhất phần mềm onekey ghost mới nhất tải phần mềm onekey ghost mới nhất

Dưới đây là danh sách phần mềm ghost đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Phần mềm ghost Tác giả: binhduongcomputer.vn ngày đăng: 04/19/2022 Đánh giá chi tiết: 4.99 (771 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Ghost Win mới nhất bằng phần mềm OneKey · Bạn đang muốn cài đặt lại hệ điều hành Windows.. Tác giả: topthuthuat.vn ngày đăng: 05/21/2022 Đánh giá chi tiết: 4.48 (287 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: · OneKey Ghost là một phần mềm free rất hữu ích cho phép bạn có thể sao lưu và khôi phục bất kỳ phân vùng nào (đặc biệt là phân vùng HĐH) hoặc. Tác giả: quantrimang.com ngày đăng: 02/25/2022 Đánh giá chi tiết: 4.22 (386 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: · Onekey Ghost là phần mềm giúp Ghost trên Windows một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Tác giả: updatemoi.com ngày đăng: 12/17/2021 Đánh giá chi tiết: 4.1 (290 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: · Onekey Ghost là một trong những phần mềm dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành windows 7, 8, 10 có thể dễ dàng ghost lại trên thiết bị. Tác giả: blogchiasekienthuc.com ngày đăng: 11/28/2021 Đánh giá chi tiết: 3.85 (567 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Onekey Ghost về trước , mình sẽ cho các bạn 2 phiên bản là Onekey Ghost. Tác giả: chuanroi.com ngày đăng: 10/07/2021 Đánh giá chi tiết: 3.77 (320 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows.. Tác giả: tienichmaytinh.net ngày đăng: 09/05/2021 Đánh giá chi tiết: 3.04 (564 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiện Ích Máy Tính là Website uy tín cung cấp các thủ thuật, phần mềm, bản ghost windows miễn phí chất lượng và cần thiết với người dùng máy tính. Tác giả: trangcongnghe.vn ngày đăng: 06/05/2022 Đánh giá chi tiết: 2.82 (184 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại có rất nhiều công cụ giúp người dùng tạo, sao lưu hệ thống vào file ghost và bung file ghost, ở dưới đây là một số phần mềm, ứng dụng tạo file. Tác giả: natutool.com ngày đăng: 03/12/2022 Đánh giá chi tiết: 2.4 (57 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua công cụ này bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian với hệ điều hành Windows bao gồm đầy đủ phần mềm, Driver có trong file ghost.. Tác giả: phanmem333.com ngày đăng: 09/13/2021 Đánh giá chi tiết: 2.49 (128 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Onekey Ghost là phần mềm giúp bạn có thể tạo và bung file ghost Win 7, Win 8.1 và Win 10 một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động.. Tác giả: taimienphi.vn ngày đăng: 07/22/2022 Đánh giá chi tiết: 2.29 (60 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: · Ghost cũng là phần mềm có chức năng tạo file Ghost tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả, dữ liệu trong hệ thống được xử lý một cách chính xác, ngoài. Tác giả: maytinhtram.vn ngày đăng: 02/25/2022 Đánh giá chi tiết: 2.17 (141 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Đơn giản là vì nếu hệ điều hành Windows của các bạn chưa gặp phải lỗi hay hỏng hóc gì thì các bạn nên tạo ngay cho mình 1 file ghost bằng phần mềm Onekey ghost. Tác giả: download.com.vn ngày đăng: 10/09/2021 Đánh giá chi tiết: 2.1 (60 vote) Khớp với kết quả tìm kiếm: Onekey Ghost là phần mềm tạo file ghost, giúp sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính rất hữu ích.

Tải Onekey Ghost Full 2021 (64-bit) - Hướng dẫn download và sử dụng phần mềm Onekey Ghost để cài Win 7/8/10/XP cho máy tính.

Với giao diện trực quan, dễ thao tác hoàn toàn trên nền Windows mà không cần sử dụng lệnh quá phức tạp mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự tay mình tạo và bung file ghost khi hệ điều hành bị lỗi, Onekey Ghost ngày càng được đông đảo mọi người yêu thích, tin tưởng và sử dụng nhiều hơn với số lượt download tăng lên mạnh mẽ, nhanh chóng từng ngày.. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Onekey Ghost chính là khả năng làm việc trực tiếp trên hệ điều hành windows mà không cần nhờ vào sự hỗ trợ, giúp đỡ của USB hay CD Boot, ngoài ra Onekey Ghost còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá, tìm hiểu thêm, ngay sau đây hãy cùng Pikachucodien tham khảo thông tin chi tiết về ứng dụng, tính năng cũng như cách sử dụng cài đặt phần mềm này trên máy tính, laptop của bạn nhé.. Onekey Ghost 64bit là phần mềm ghost windows đang thịnh hành giúp mọi người tạo, nén các file ghost hay bung file ghost để cài đặt hệ điều hành cho máy tính hay phục hồi dữ liệu bị lỗi, xóa nhầm hay virus phá hỏng trên các phân vùng khác của hệ thống máy tính.. Hãy sử dụng phần mềm Onekey Ghost để cài mới lại hệ điều hành cũng như backup, restore dữ liệu của mình đơn giản và hiệu quả nhất, đây cũng là tiện ích mà nhiều người dùng đang ngày càng ưa chuộng bởi nó tiện lợi, đơn giản, dễ thực hiện, thao tác nhanh, an toàn và không phức tạp như cách cài windows hay ghost bằng CD Boot hay USB boot như cách làm cũ trước đây.. – Phần mềm Onekey Ghost cung cấp cho mọi người nhiều tính năng đơn giản mà hiệu quả để trợ giúp cho việc cài win được nhanh và an toàn nhất, không ảnh hưởng đến các dữ liệu trên máy tính của mọi người, thậm chí ngay cả khi windows bị lỗi hoặc không hoạt động bạn cũng có thể ghost lại dễ dàng.. Qua các bản nâng cấp, cập nhật và bổ sung thường xuyên thêm các tính năng, tiện ích còn hạn chế thì nay Onekey Ghost 2019 đã dần được hoàn thiện nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất cho người dùng, đảm bảo nhanh hơn, đơn giản hơn so với cách làm cũ đã lỗi thời.– Onekey Ghost cho phép bạn ghost trực tiếp trên PC, laptop ngay trên giao diện trực quan của phần mềm này mà không cần đến các công cụ boot từ đĩa CD hay USB flash như trước.. Chính vì vậy mà nhiều người còn gọi Onekey Ghost là tiện ích ghost không cần đĩa boot, ghost windows 7/8/10/xp mà không cần lệnh DOS hay khởi động lại máy quá nhiều lần.. – Sử dụng Onekey Ghost cũng đảm bảo cho việc nén và giải nén file ghost diễn ra tự động nhưng an toàn cho dữ liệu khỏi nguy cơ lây lan hoặc xâm nhập của virus, thậm chí bạn còn có thể ghi đĩa ghost thành CD hay DVD khi sử dụng phần mềm này.. – Nếu muốn chạy ngay không cần cài bạn có thể sử dụng phiên bản Onekey Ghost Portable cũng khá đầy đủ, giúp tìm ra các phân vùng máy tính để tự động khôi phục dữ liệu hay cài win mà không cần quá nhiều bước.. Yêu cầu, bạn cần có sẵn phiên bản ghost windows muốn cài trên máy tính, laptop của mình ở định dạng file *.gho, nếu bạn chưa có file ghost nào trên máy có thể tham khảo và download các phiên bản phù hợp ngay sau đây:. >> Tải Ghost Windows 7 >> Tải Ghost Windows 10 >> Tải Ghost Windows XP Các bước làm như sau đây: Bước 1:Khởi động phần mềm Onekey Ghost , tiếp theo chọn vào option là Restore nếu muốn bung file ghost, click chọn Open và tìm đến vị trí lưu file ghost của hệ điều hành mà bạn muốn cài lại.. Bước 5: Quá trình bung file ghost hoàn tất, máy tính sẽ khởi động lại và bạn đã có ngay bản windows mới để sử dụng.. Dung lượng: 3,79 MB. Ngày cập nhật: 04 - 04 - 2019. Hỗ trợ hệ điều hành: Windows All. Danh mục, chủ đề: Phần Mềm Máy Tính Phiên bản mới nhất: 2018,2017,2019. Sử dụng: MIỄN PHÍ (FREE) Download Onekey Ghost 2019 Download Onekey Ghost 2018 Download Onekey Ghost 2017 Download Onekey Ghost 2016 Download Onekey Ghost Portable Tải Onekey Ghost cho PC Win 7/8/10 miễn phí mới nhất trên Pikachucodien.blogspot.com để cài win cho máy tính đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn ngay hôm nay.

Đối với nhiều anh em dùng máy tính đã quen thì không xa lạ gì với các từ cài lại win hay ghost win. Bây giờ nói đến cách ghost win 10 vậy anh em có hiểu ghost win là gì không? Và anh em có biết khi nào mình cần thực hiện hay không?...

Cách ghost win 10 với Onekey ghost và Terabyte. Như lý do một thì có thể có một số các tính năng đã bị khóa ngay từ đầu và dĩ nhiên anh em không thể sử dụng Điều cuối cùng là đối với bản ghost thì máy tính chắc chắn không thể hoạt động được 100% hiệu suất rồi. Và chỉ cần sử dụng phần mềm Onekey Ghost, bạn có thể dễ dạng tạo và bung file Ghost hệ điều hành đang sử dụng rồi cài lại win một cách rất đơn giản.. Sau khi tạo file Ghost bằng Onekey Ghost ở phần trên, bạn có thể sử dụng chính file ghost đó cho việc ghost win khi máy bạn bị lỗi win.. Sau khi bung file ghost xong, máy sẽ restart lại Windows và chạy tiếp các cài đặt cần thiết.. Bạn chỉ cần đợi khi nào máy restart lại win và chạy xong các cài đặt thì bạn có thể vào win được như bình thường.. Tạo ghost với tùy chọn sao lưu thay đổi dựa trên bản ghost cũ Tốc độ cho cả tạo và bung ghost nhanh chóng Có khả năng kiểm tra tính toàn vẹn của file ghost Có thể bung ghost sang máy khác có phần cứng khác. Đầu tiên là tạo bản ghost với Terabyte (WinPE) – Ghost win với TeraByte Chọn Full rồi Next Chọn ra phân vùng để chứa file ghost rồi Next .. Bung lại file ghost.TBI vừa tạo được Chọn Normal rồi Next Chọn phân vùng chứa file ghost đã tạo (hoặc đã tải về máy tính).. Chọn file ghost .TBI cần bung rồi Next. Chọn file ghost .TBI cần bung rồi Next. Đến đây anh em đã thành công sử dụng phần mềm này để tự tạo và bung ghost rồi đấy anh em.

Download Onekey Ghost Win 10, 7 Google Drive mới nhất 2021

Chúng tôi chia sẻ đầy đủ các phiên bản Onekey Ghost mới nhất , sau khi tải về bạn không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay để tạo file ghost win 10 vì đây là dạng chương trình Portable.. Tải Onekey Ghost (V13.9.15.212) – Tại đây | Onekey Ghost 2020 (v13.4.5.203) – Tại đây. Sử dụng Onekey Ghost để tạo file ghost giúp bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục phân vùng trên máy tính.. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể lựa chọn lại các phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm theo tùy chọn của mình.. Ở đây mình sử dụng phiên bản 13.4.5.203 để tạo File ghost trên Windows 10.. Bước 3: Chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành để bung file Ghost. Sau khi bung file ghost xong, bạn hãy đợi máy tính sẽ khởi động lại Windows và chạy tiếp những cài đặt cần thiết.. Để xử Onekey Ghost bị lỗi MBR trên Windows khi khởi động rất đơn giản.. Lưu ý: Một số dòng máy tính khác sẽ có phím tắt để vào BIOS là F1, F10 hay là ESC.. Bước 3: Sau đó, bạn sử dụng phím mũi tên để chuyển qua mục để lưu lại trước khi khởi động lại máy tính.. Sau khi tải Onekey Ghost không virus về bạn dễ dàng tạo và bung file ghost bằng phần mềm Onekey Ghost cho Windows 10 và 7.. Nên lúc nào mình cũng ghost Win đề phòng trường hợp cài lại Win rồi phải lên mạng tìm lại những phần mềm, Driver đã cài trên máy để tải về.

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket Mục Lục Nội DungHướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost Win 10, 7Onekey ghost non-MBR partition cannot installDownload Onekey Ghost Win 10, 7 Google Drive mới nhất 2021 Onekey Ghost là công cụ tuyệt vời để tạo, bung ghost, sao lưu và phân vùng máy tính Windows 10, 8, 1 và 7 mà không cần đĩa DVD, USB

Chúng tôi chia sẻ đầy đủ các phiên bản Onekey Ghost mới nhất , sau khi tải về bạn không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay để tạo file ghost win 10 vì đây là dạng chương trình Portable .. Ghost 64: Ghost ngay trên Windows với điều kiện phải có file ghost32.exe Install : Tùy chỉnh phương thức Ghost Win trên máy tính.. Tùy chọn phương thức nén, kích thước tập tin khi sao lưu Kiểm tra lỗi file bằng Ghost64 khi khôi phục Win máy tính Hỗ trợ kéo thả và tìm kiếm các tệp GHO, ISO trong đĩa cứng Có thể bỏ qua tổng kiểm tra CRC của tệp hình ảnh Ghost Dùng Ghost32 để sao chép phân vùng trong Windows, WinPE Nhập đường dẫn tùy chỉnh của tệp hình ảnh Ghost Khi quên mật khẩu chỉ cần nhập OK để bẻ khóa tệp hình ảnh GHO Đơn giản và dễ sử dụng cho người không chuyên về máy tính Tải Onekey Ghost (V13.9.15.212) – Tại đây | Onekey Ghost 2020 (v13.4.5.203) – Tại đây. Ở đây mình sử dụng phiên bản 13.4.5.203 để tạo File ghost trên Windows 10.. bung ghost Sau khi bung file ghost xong, bạn hãy đợi máy tính sẽ khởi động lại Windows và chạy tiếp những cài đặt cần thiết.. Bước 3: Sau đó, bạn sử dụng phím mũi tên để chuyển qua mục Save & Exit để lưu lại trước khi khởi động lại máy tính.. Nếu không phải là chuyên gia về máy tính, bạn hãy xem qua một số hình ảnh mà bên mình đã thu thập được khi khởi động UEFI/Legacy.

Bất kể mọi thao tác phức tạp nào cũng có thể được đơn giản hóa hơn khi có những công cụ đắc lực hỗ trợ, Và onekey ghost chính là một trong số rất nhiều những công cụ, phần mềm hữu ích đó

Onekey Ghost là một trong số rất ít những công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản.. Việc tạo file ghost này sẽ hỗ trợ người dùng lưu giữ các tệp thông tin một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến các thiết bị khác như đĩa DVD hay USB (việc dùng các thiết bị này thường được tiến hành khá phức tạp).. Bạn chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost sẵn trong máy và có thể sử dụng Onekey để ghost lại win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.. Sau đó, điều này sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy tính mà không cần bất kỳ một thiết bị thứ 2 nào can thiệp.. Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính chính là tính năng nổi bật tiếp theo của công cụ này.. Đây được xem là một tính năng vô cùng tiện ích để hỗ trợ những người dùng không quá thông thạo về các thao tác công nghệ.. Để khôi phục ổ đĩa với Onekey Ghost bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây.

Onekey Ghost là ứng dụng hỗ trợ tạo, bun

Onekey Ghost là ứng dụng hỗ trợ tạo, bung ghost, sao lưu và phân vùng máy tính Windows mà không cần dùng đĩa DVD hay USB.. Onekey Ghost 2021 sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu, hỗ trợ quá trình cài đặt, nâng cấp Windows đơn giản hơn, chính xác hơn và an toàn hơn.. Onekey Ghost là phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu máy tính , sao chép thông tin nhanh chóng an toàn, miễn phí với bộ xử lý chuyên nghiệp.. Onekey Ghost miễn phí và có thể thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng hệ thống.. Backup và Restore, tạo file ghost và tiến hành cài đặt lại hệ điều hành Windows.. Tìm kiếm các ghost hiện có, file ảnh ISO thông qua Onekey Ghost Win 10 64bit 2019,… Thông báo kiểm tra lại file ghost khi khôi phục lại dữ liệu Hỗ trợ nén, tỳ chỉnh kích thước của khối lượng phục cùng ác tùy chọn mặc định là Nhanh chóng & Không chia tách khi sao lưu.. Lưu ý, Sau khi tải về các bạn chạy file Onekey Ghost Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh để vào chương trình, bạn không cần phải cài đặt gì cả bởi đây là chương trình dạng Portable (tự cài đặt). Sử dụng Onekey Ghost để tạo file ghost là bước đơn giản giúp người dùng dễ dàng sao lưu và khôi phục phân vùng trên máy tính .. Công cụ này sẽ tự động tạo file xử lý dữ liệu, sao lưu, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập trước đó.. Nếu muốn chia nhỏ file ghost ra thành nhiều file để chia sẻ thì chọn ô có chữ No Split, > nhấn vào mũi tên thả xuống > chọn dung lượng bạn muốn chia nhỏ.. Bung file ghost tức là thực hiện trả các file đã sao lưu về máy trả lại dữ liệu, phân vùng như ban đầu hoặc như cài đặt tự chọn.. Lưu ý : Để tránh mất dữ liệu hay gặp các lỗi không đáng có, bạn cần chọn chính xác ổ cứng để thực hiện file ghost trên Windows 10, 7.. Mẹo nhỏ: Sau khi bung file ghost xong, bạn nên đợi máy tính sẽ khởi động lại Windows sau đó mới chạy tiếp những cài đặt cần thiết và sử dụng máy tính như thông thường.. Nếu bạn đang có ý định cài đặt hoặc nâng cấp Windows hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn của BandiShare để bảo vệ dữ liệu máy tính của mình nhé!

Link download phần mềm Onekey Ghost mới nhất dành cho máy tính giúp cho chúng ta tạo và bung file Ghost chỉ bằng một cú click chuột đơn giản nhất.

Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm giúp cho chúng ta có thể Ghost máy tính một cách nhanh chóng.. Như thế thì sẽ rất mất thời gian để chúng ta cài windows rồi còn đi tìm download và tải các ứng dụng thường dùng như phần mềm Microsoft Office hay các phần mềm như Teracopy Pro ….. Thì trong bài viết này, iHuongDan xin được giới thiệu tới các bạn một phần mềm giúp chúng ta Ghost máy tính nhóng đó chính là phần mềm OneKey Ghost .. Để sử dụng phần mềm OneKey Ghost này để bung file Ghost thì trước hết chúng ta cần download và tiến hành cài đặt lên máy tính của mình.. Sau khi download xong các bạn tiến hành cài đặt lên máy tính của mình như các phần mềm thông dụng như bình thường nhé.

Phần mềm Onekey Ghost Win 7, 8, 10 giúp tạo và ghost lỗi Windows 10, 8.1, 7 trên Laptop, máy tính nhanh chóng mà không nhất thiết phải có đĩa DVD, USB. Bên cạnh việc Ghost Windows, Onekey Ghost Win 7, 8, 10 còn mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích, giúp người dùng sao lưu và khôi phục bất kỳ phân vùng hay toàn bộ ổ cứng trên máy tính một cách hoàn toàn tự động. .

Onekey Ghost Win 7, 8, 10 là một tiện ích thiết thực và cần thiết, dựa trên phần mềm Symantec Norton Ghost 11.x (tương tự như giao diện đồ họa trên desktop của Windows), hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục bất kỳ phân vùng nào (đặc biệt là phân vùng hệ điều hành) hoặc toàn bộ đĩa cứng trên x86 (x64), WinPE, máy tính DOS với cùng một quy trình 1 cú nhấp chuột và hoàn toàn tự động.. Onekey Ghost Win 7, 8, 10 14.5.8.215 hiện là phiên bản mới nhất và được nhiều người yêu thích, các bạn cũng có thể tải Onekey Ghost Win 7, 8, 10 14.5.8.215 để tiến hành tạo file cũng như ghost file lỗi cho máy tính của mình.. Không chỉ vậy, tiêu chuẩn của Onekey Ghost Win là bạn Ghost lại windows chỉ bằng một cú click chuột, sau khi bạn chọn file gốc cần ghost lại click xác nhận ghost lại, mọi công việc được Onekey Ghost Win 7, 8, 10 tự động gọi đến Norton Ghost, thiết bị lên và chạy cho đến khi bạn có phiên bản windows mới để sử dụng, nó đơn giản, nhẹ nhàng và chính xác.. Norton Ghost cũng là phần mềm cực kỳ hữu ích trong việc sao lưu và khôi phục hệ điều hành, cứu hộ máy tính khi bị lỗi; đặc biệt Norton Ghost còn có khả năng thực hiện quá trình khôi phục ngay cả khi hệ điều hành không hoạt động, nhấn mạnh vai trò tạo điểm khôi phục khi thực hiện sao lưu lần đầu và làm theo hướng dẫn.. Các chức năng nổi trội của Onekey Ghost. Tùy chọn phương thức nén, kích tấc tập tin lúc sao lưu. kiểm tra lỗi file bằng Ghost64 lúc khôi phục Win máy tính. cung ứng kéo thả và tìm kiếm các tệp GHO, ISO trong đĩa cứng. Có thể bỏ dở tổng kiểm tra CRC của tệp hình ảnh Ghost. Dùng Ghost32 để sao chép phân vùng trong Windows, WinPE. Nhập đường dẫn tùy chỉnh của tệp hình ảnh Ghost. khi quên mật khẩu chỉ cần nhập OK để bẻ khóa tệp hình ảnh GHO. dễ dàng và dễ sử dụng cho người ko chuyên về máy tính. Tải Onekey Ghost free cho Win 10, bảy Google Drive. Tải Onekey Ghost (V13.9.15.212) – Tại đây | Onekey Ghost 2020 (v13.4.5.203) – Tại đây

Onekey ghost là phần mềm giúp cho người dùng có thể tạo các file ghost cho các hệ điều hành Windows. Tải Onekey ghost mới nhất dễ dàng tại huyenthoaivl

Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể nhanh chóng tạo ra các file ghost chỉ với các thao tác đơn giản thay vì các bước phức tạp như phương pháp truyền thống.. Thay vào đó, quá trình cài đặt lại hệ điều hành sẽ diễn ra nhanh chóng bởi phần mềm Onekey cho phép thực hiện song song giữa việc sao lưu dữ liệu và cài đặt mà không cần thiết bị phụ trợ.. Cho phép tìm kiếm các file ảnh và file ghost hiện có Không chứa virus hay bất kỳ phần mềm gây hại nào cho máy tính khi sử dụng phần mềm Dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt khi sao lưu bao gồm nén file, điều chỉnh volume… Dễ dàng crack các file ghost nếu quên mật khẩu trong quá trình khôi phục lại Giúp liệt kê chính xác các đường dẫn Hỗ trợ phân vùng WinPE hoặc Windows khi sử dụng phiên bản 32bit Có thể bỏ qua công đoạn checksum CRC của các file ảnh ghost khi cài đặt lại hệ điều hành. Tính năng nổi bật của phần mềm Onekey khi ghost Cách tải onekey ghost về máy tính rất đơn giản.. Sau khi tải về máy tính, bạn cần khởi động phần mềm để sử dụng.. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Onekey Ghost Tính năng này thường được sử dụng ở Onekey ghost Win 10 để ghost lại hệ điều hành có sẵn các file ghost.. Cụ thể, các bước thực hiện tính năng này như sau: Chọn mục Restore => Click nút Open => Chọn đúng ổ cần ghost=> Chọn Yes để phần mềm tiến hành ghost file => Chọn Yes để cho phép máy tính khởi động lại và ghost file theo yêu cầu.. Tính năng Restore của Onekey Tính năng này của phần mềm Onekey ghost cho phép người dùng có thể tạo các bản sao lưu cần thiết cho các bản ghost trên hệ thống.. Cách sử dụng tính năng này như sau: Mở phần mềm Onekey Ghost => Chọn mục Backup=> Chọn mục Save để tìm thư mục sẽ chứa các file ghost sao lưu (nếu cần đổi tên file bạn chọn Ghost Image File) => Chọn ổ muốn thực hiện sao lưu Ghost => Chọn Yes để thực hiện lệnh => Tiếp tục chọn Yes để máy tính thực hiện lệnh cài đặt và sao lưu file theo yêu cầu.. Onekey còn có cả Tính năng BackupTrên đây là chia sẻ chi tiết về cách tải Onekey Ghost – Phần mềm hữu ích cho quá trình cài đặt lại hệ điều hành và sao lưu dữ liệu.

Download Onekey Ghost (64-bit) mới nhất 2019, và các phiên bản 2017, 2018 miễn phí, Phần mềm nén, bung windows 7/8/10 siêu nhẹ.

By Doan Manh Hung - 8:35:00 PM Với những ai hay sử dụng máy tính, laptop hệ điều hành Windows chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với cái tên Onekey Ghost , đặc biệt với các kỹ thuật viên phần mềm, hệ thống thì Onekey Ghost là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất để ghost máy, cài lại hệ điều hành bằng các file nén, backup đơn giản, nhanh và hiệu quả.. Onekey Ghost là một phần mềm máy tính, được tạo ra với chức năng chính là Ghost (backup và restore) hệ thống, hỗ trợ người dùng tạo và bung file ghost cho hệ điều hành windows nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà không cần dùng đĩa Hiren BootCD hay bất kỳ công cụ boot nào khác.. Với tính năng Ghost mạnh mẽ, phần mềm này có thể nén và phục hồi đối với tất cả các phiên bản Windows 7/8/10 (X64 và X86) cũng như tất cả các phân vùng, hay thư mục, thiết bị lưu trữ dữ liệu khác ngoài hệ thống giúp cho việc lưu trữ, dự phòng của bạn trở lên thuận tiện, an toàn và chuyên nghiệp hơn.Có phần mềm Onekey Ghost trên máy bạn hoàn toàn có thể cài đặt windows một cách nhanh hơn, tiện hơn, đơn giản hơn chỉ với vài bước là đã có thể giải quyết xong công việc mà không dùng đến các công cụ boot ngoài hay lệnh trong DOS phức tạp mà lại nhanh hơn so với việc boot truyền thống bằng CD hay USB mà trước đây chúng ta vẫn quen dùng.. Và Onekey Ghost là một trong những ứng dụng hàng đầu, mạnh mẽ nhất về mảng Ghost với 2 chức năng chính quan trọng nhất là tạo file ghost và bung file ghost giúp sao lưu và phục hồi hệ thống, dữ liệu cực nhanh, đơn giản mà không cần quá nhiều thao tác hay công cụ hỗ trợ thêm.. Nếu như bạn cần cài lại windows hoặc xử lý các vấn đề trên hệ thống máy tính cá nhân của mình, khách hàng hay bạn bè thì Onekey Ghost là lựa chọn tuyệt vời đáng tin cậy dành cho bạn, hãy sử dụng Onekey Ghost để thấy được những lợi ích mà phần mềm này đem lại cùng các ưu điểm vượt trội, nổi bật hơn hẳn so với những gì mà Hiren BootCD đã làm được.. Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 (64-bit) mới nhất 2019 có khả năng xử lý mạnh mẽ các vấn đề liên quan tới hệ thống, file ghost cũng như làm việc ổn định, hiệu quả trên các hệ điều hành, với nhiều cải tiến, nâng cấp giúp tăng tốc độ, hiệu suất và thời gian làm việc nhanh hơn đáng kể, đồng thời cũng xử lý triệt để một số vấn đề, sự cố hay gặp trong các bản Onekey Ghost cũ khi tạo file ghost trên một số bản windows.. Phần mềm Onekey Ghost 2019 được thiết kế và sáng tạo dựa trên các tính năng của phần mềm Norton Ghost 11.x với giao diện đồ họa tương tự với Windows, có khả năng xử lý mọi phân vùng bao gồm hệ thống hoặc dữ liệu, thậm chí là các thiết bị kết nối ngoài như USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động hay toàn bộ đĩa cứng máy tính chỉ với một vài bước cực đơn giản và mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng, tự động cho đến khi thành công!. Sử dụng Onekey Ghost bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cài đĩa cứng từ ISO file, các file ảnh trên đĩa CD, DVD hay các file định dạng GHO trong các thiết bị lưu trữ, có thể nhận diện và làm việc trên nhiều ổ đĩa, nhiều định dạng và chuẩn ổ cứng khác nhau bao gồm cả ổ đĩa lai HDD, IED, SATA, SCSI với các phân vùng format. Cùng với Onekey Ghost thì Norton Ghost cũng là một tiện ích khá tuyệt vời và mạnh mẽ trong mảng ghost windows, Norton Ghost cũng rất hiệu quả, chuyên nghiệp trong việc backup, restore data và hệ thống máy tính của mọi người, là công cụ cứu hộ và hỗ trợ đắc lực khi PC gặp sự cố, điểm nhấn mạnh mẽ mà nhiều người quan tâm nhất về phần mềm này đó chính là nó có thể làm việc dễ dàng để phục hồi hệ thống ngay cả khi hệ điều hành bị lỗi không truy cập được.. Tuy nhiên thì với những người dùng máy tính chuyên nghiệp thì Onekey Ghost vẫn là một ứng dụng số 1 cho công việc ghost máy của mình, bạn có thể tạo, giải nén file ghost cho hệ điều hành mong muốn hoàn toàn không dùng đĩa boot, cũng như các thao tác được rút gọn, đơn giản hóa hơn nhiều, số lần máy tính khởi động lại cũng giảm đi đáng kể.

Onekey Ghost là phần mềm ghost windows tự động đơn giản và dễ sử dụng trên máy tính. Tải về Onekey Ghost mới nhất 2018, 2019 ở đây.

Tải phần mềm Onekey Ghost giúp bạn thực hiện các thao tác và quá trình sao lưu, khôi phục các phân vùng dữ liệu và hệ thống của máy tính, laptop đơn giản hơn so với các phương pháp ghost win khác.. Phần mềm Onekey Ghost cho phép bạn cài lại dữ liệu và hệ điều hành windows từ nhiều nguồn khác nhau gồm ổ cứng, file ISO, CD, DVD, USB hay SD Card hoặc các file ảnh định dạng GHO, hỗ trợ đến nhiều loại ổ cứng khác nhau gồm các ổ chuẩn SATA, IDE, SCSI với các định dạng phổ biến thông thường cho đến định dạng bảo mật cao gồm FAT16, FAT32, NTFS và exFAT đầy đủ.Phần mềm này hỗ trợ nhiều hệ thống có khả năng nhận dạng ký tự ổ đĩa trên phân vùng máy tính, hoạt động cả khi windows không cài được trên phân vùng đầu tiên của ổ cứng máy tính.. Để ghost lại hệ điều hành windows , bạn chỉ cần chọn file sao lưu cần bung hay các file ảnh *.GHO và chọn OK, mọi thao tác sau đó đều được tự động thực hiện cho đến khi hoàn thành và thông báo tới bạn.. Nếu máy tính của bạn vẫn chưa có bản sao lưu hệ điều hành nào thì hãnh nhanh tay tải Onekey Ghost để tạo các bản dự phòng để bung trong các trường hợp windows bị lỗi hay chạy ì ạch, chậm chạp ảnh hưởng đến công việc trên máy tính của bạn.Phục hồi lại hệ điều hành windows với phần mềm Onekey Ghost giờ đây đã được tự động hóa và chạy trực tiếp trên môi trường windows, do vậy không cần đến đĩa CD, USB hay bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác cho dù người thao tác không có nhiều kiến thức hay sự hiểu biết chuyên sâu về máy tính vẫn có thể tự mình làm được.. Nhận dạng phân vùng cài win mặc định để tiến hành sao lưu, khôi phục, nếu muốn thay đổi bạn có thể chọn phân vùng khác.. Tìm kiếm file ảnh ISO hay GHO có trên HDD mà bạn muốn thông qua phương thức kéo và thả trực tiếp, ngay cả khi windows không hoạt động thì phần mềm này vẫn phát huy tác dụng của nó bằng cách thực hiện quá trình phục hồi dễ dàng.. Hiện nay Onekey Ghost được sử dụng phổ biến cho dân IT, kỹ thuật máy tính dùng để cứu hộ hay trợ giúp người dùng khi cần thiết, để có được công cụ thay thế khi phần mềm này bị lỗi hoặc tạm thời không dùng được thì Norton Ghost là phần mềm tiếp theo đáng để bạn tin tưởng, phần mềm Norton Ghost thường mạnh về khả năng tạo các điểm khôi phục khi sao lưu lần đầu tiên, do đó khi windows có vấn đề bạn có thể khôi phục máy tính của mình về trạng thái hoạt động bình thường của điểm sao lưu đã tạo trước đó.. Nén và bung file GHO với phần mềm Onekey Ghost hoàn toàn không cần đĩa CD hay USB, cũng không cần khởi động lại máy tính, không dùng lệnh và hoàn toàn không cần vào MS DOS nên khá đơn giản cho mọi người tự làm.. Ngay sau khi mở phần mềm này sẽ giúp liệt kê chính xác đường dẫn đến file GHO có sẵn trên máy tính, giúp khôi phục hệ thống thông qua việc khởi động và chọn phân vùng cần phục hồi, nếu bạn chưa có bản GHO dự phòng nào thì có thể dùng chương trình này tạo bản sao lưu và thiết lập đường dẫn cho file ghost dễ dàng.. Bạn không cần vào DOS và trực tiếp sử dụng phần mềm này trên windows, tự động khôi phục lại hệ điều hành hay tạo bản sao lưu như ý chỉ với một cú nhấp chuột.. Download về máy phần mềm Onekey Ghost mới nhất và các phiên bản khác trên TaiChPlay-VN để giúp bạn tối ưu hóa công việc của mình tốt nhất khi sử dụng máy tính, laptop hệ điều hành windows mà không cần sự hỗ trợ từ phía kỹ thuật viên hay những người am hiểu về công nghệ thông tin vẫn có thể tự tin cài mới hệ điều hành được dễ dàng.

Onekey Ghost máy tính là một trong những cách nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay để cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính.

Ghost máy tính là một trong những cách nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay để cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính.. Với phần mềm Onekey Ghost, bạn có thể dễ dạng tạo và bung file Ghost hệ điều hành đang sử dụng rồi cài lại win một cách rất đơn giản.. https://goo.gl/3SdQAwDownload Ghost Win 7 32bit.. Bước 1 : Tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính, download tải Onekey Ghost mới nhất.. Nếu sau này, khi máy bạn có lỡ bị lỗi win thì có thể khôi phục lại bằng file ghost mà bạn đã tạo.. Bung file Ghost bằng Onekey Ghost Sau khi tạo file Ghost bằng Onekey Ghost ở phần trên, bạn có thể sử dụng chính file ghost đó cho việc ghost win khi máy bạn bị lỗi win.. – Sau khi Click Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C. Bạn chỉ việc đợi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có kết quả.

Videos

1. Hướng dẫn tạo file Ghost sao lưu Windows với phần mềm OneKey
(BHV Tin Học)
2. Hướng dẫn bung file Ghost Windows 10 32-64 bit full soft full driver đa cấu hình bằng Onekey Ghost
(Chuột OMG)
3. Win 11 || Cách Bung Ghost Windows 11 dễ nhất chi tiết từ A đến Z, ai cũng làm được thành công 100%.
(Thầy Vũ Gia Kiệm)
4. Máy tính nhiễm virus FORMAT MOKA - hướng dẫn sử dụng bằng onekey ghost chuẩn nhất
(BẢO ANH TV)
5. Cách ghost win 7 64bit, 32bit bằng onekey ghost và ghost32 mới nhất
(Cao Huy Tài)
6. Hướng Dẫn Tạo Ghost Đa Cấu Hình Windows 10 Mới Nhất Chi Tiết Nhất
(Vlog Thủy Đẹp Trai)

You might also like

Latest Posts

Article information

Author: Zonia Mosciski DO

Last Updated: 06/18/2022

Views: 5526

Rating: 4 / 5 (71 voted)

Reviews: 94% of readers found this page helpful

Author information

Name: Zonia Mosciski DO

Birthday: 1996-05-16

Address: Suite 228 919 Deana Ford, Lake Meridithberg, NE 60017-4257

Phone: +2613987384138

Job: Chief Retail Officer

Hobby: Tai chi, Dowsing, Poi, Letterboxing, Watching movies, Video gaming, Singing

Introduction: My name is Zonia Mosciski DO, I am a enchanting, joyous, lovely, successful, hilarious, tender, outstanding person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.